Những người mới đến, chấn thương và giải Europa League cho Câu lạc bộ bóng đá thành phố Birmingham

Chris Hughton đã củng cố đội hình Birmingham City của mình với việc ký hợp đồng với Guirane N’Daw quốc tế người Senegal từ Saint Etienne.

Tiền vệ phòng ngự 27 tuổi đã gia hạn hợp đồng cho mượn đến năm mới và trở thành bản hợp đồng thứ 9 của Birmingham City trong kỳ chuyển nhượng.

N’Daw bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2002 tại Sochaux của Pháp, nơi anh đã có 122 lần ra sân. Sau đó, anh chuyển đến Nantes vào năm 2008 trước khi gia nhập Saint Etienne sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa thành công.

Anh đã được cho mượn cho Real Zaragoza của Tây Ban Nha mùa giải trước, có 9 lần ra sân cho đội bóng ở La Liga.

Người mới đến, người đã chơi cho đất nước của mình 36 lần đã được trao chiếc áo số 8 của Birmingham City và mặc dù không đủ điều kiện tham dự trận play-off Europa cup euro hôm thứ Năm với C.D. Nacional, người ta hiểu rằng anh ấy sẽ có mặt cho cuộc đụng độ của Championship vào Chủ nhật trên sân khách Watford.

Lý do cho việc ký kết nhanh chóng và bất ngờ của Guirane N’Daw là do chấn thương của Jordan Mutch của Birmingham, người đã phải phẫu thuật mắt cá chân và sẽ phải ngồi ngoài ba tháng.

Cầu thủ trẻ bị chấn thương trong một vụ tai nạn trên sân tập tại Wast Hills vào tuần trước và kết quả quét cho thấy anh đã nghỉ thi đấu.

Chàng trai 19 tuổi kể từ đó đã phải trải qua dao kéo để khắc phục vấn đề.

Người quản lý Chris Hughton nói trên trang web chính thức “Đã có thông tin xác nhận rằng anh ấy đã bị gãy mắt cá chân, điều này sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian khoảng ba tháng và đó là một cú đánh lớn đối với chúng tôi.

“Jordon là một cầu thủ lớn của chúng tôi trong giai đoạn trước mùa giải và trong vài trận đầu tiên và phong độ của anh ấy rất tốt.

“Nhưng đây là những điều không may mà bạn phải làm việc và tất nhiên điều đó sẽ luôn tạo cơ hội cho người khác.”

Khi ban lãnh đạo Birmingham City chuẩn bị cho trận play-off Europa với C.D của Bồ Đào Nha. Nacional, họ đã yêu cầu người hâm mộ đến sớm và đặc biệt phải có hành vi tốt nhất của họ để tránh bất kỳ hình phạt và trừng phạt nặng nề nào. Câu lạc bộ cũng đã nhắc nhở những người ủng hộ về quy định của UEFA cấm bán rượu trong sân vận động St Andrew’s trong trận đấu.