Thẻ giao dịch thể thao

Thẻ bóng chày đã có từ cuối những năm 1800. Vào đầu những năm 1900, thẻ bóng chày được đóng gói với thuốc lá nhai, Cracker Jacks và kẹo cao su. Những chiếc thẻ bóng chày hiện đại đầu tiên được sản xuất bởi Topps vào năm 1952. Những chàng trai sưu tập thẻ bóng chày sẽ thường xuyên trao đổi chúng với nhau. Một cách sử dụng phổ biến khác là gắn thẻ bóng chày vào xe đạp để giảm tiếng ồn khi đi xe. Nhiều người đàn ông hiện đang hối hận khi làm điều này, vì thẻ bóng chày đã tăng giá trị một cách chóng mặt. Ai có thể nghĩ rằng những mảnh bìa cứng có hình ảnh trên đó lại có giá trị hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la? Với sự phổ biến của thẻ bóng chày ngày càng tăng, các nhà sản xuất bắt đầu sản xuất thẻ giao dịch cho các môn thể thao khác bao gồm bóng rổ, bóng đá và khúc côn cầu. Trang web này sẽ giúp những người mới bắt đầu sưu tập và các chuyên gia tìm thẻ để mua. Có liên kết với các nhà sản xuất thẻ lớn và các đại lý độc lập.

Các nhà sản xuất thẻ giao dịch thể thao

Donruss tham gia thị trường thẻ bóng chày vào năm 1980, và là công ty đầu tiên giới thiệu một bộ tân binh. Ngoài thẻ bóng chày, Donruss hiện còn sản xuất thẻ bóng đá và sản xuất thẻ bóng chày và thẻ bóng đá với công ty kẹo Leaf. Trang web bao gồm một ứng dụng để làm đại lý trực tiếp với Donruss.

Fleer làm thẻ giao dịch thể thao và giải trí. Trang web bao arsenal vs tottenham gồm mô tả của từng bộ và các thẻ phiên bản đặc biệt của nó. Ngoài ra còn có một lịch hiển thị ngày phát hành của các bộ thẻ Fleer trong tương lai. Nhập mã zip của bạn để tìm các cửa hàng bán thẻ Fleer gần bạn.

Pacific chuyên về thẻ bóng đá và khúc côn cầu và các kỷ vật. Thẻ được cải tiến và có nhiều phiên bản đặc biệt. Một số thẻ được thiết kế để vừa với một tờ giấy bảo vệ 9 ngăn. Khi hiển thị theo cách này, mặt sau tạo thành hình ảnh của một số người chơi nhất định.

Topps đã làm thẻ bóng chày trong 50 năm. Trong nhiều năm, Topps bao gồm một que kẹo cao su bong bóng trong mỗi gói thiệp. Ngày nay công ty sản xuất thẻ cho bóng chày, bóng rổ, bóng đá và khúc côn cầu. Thẻ giao dịch đặc biệt được tạo cho Pokemon, Chúa tể của những chiếc nhẫn và các hình thức giải trí khác. Topps cũng làm kẹo cao su Bazooka.

Điểm số làm thẻ bóng đá và thẻ giải trí. Trang web bao gồm danh sách kiểm tra bộ sưu tập cho năm 1999-2002. Lịch hội nghị cho biết nơi một người có thể mua Thẻ điểm.

Upper Deck xuất hiện vào cuối những năm 1980 và đã trở thành một thế lực kể từ đó. Những tấm thẻ có kiểu dáng đẹp và bóng bẩy, và sự phổ biến của chúng đã buộc các công ty khác phải thiết kế lại thẻ của họ. Ngoài thẻ giao dịch, Upper Deck còn bán các kỷ vật có chữ ký, thiết bị sử dụng trong trò chơi, thẻ giải trí và kỷ vật.

Các nhà sản xuất thẻ bóng chày của Liên đoàn nhỏ

Just Minors chuyên về thẻ bóng chày của các giải đấu nhỏ, nhưng cũng bán mũ bảo hiểm mini có chữ ký của các ngôi sao Giải đấu lớn. Các bộ không lớn như các bộ sưu tập của Major League, nhưng có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Team Best đã sản xuất thẻ Minor League Baseball trong vài năm. Trong khi Team Best không phát hành thẻ vào năm 2002, danh sách kiểm tra vẫn có sẵn cho 1996-2001 trên trang web này.

Trang web giao dịch thẻ thể thao